ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
15 - 30 triệu VND

Senior Developer (Lương Từ 15 - 30 Triệu + Thưởng)

Tầng 8, Tòa HH-Trường Thịnh, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THE FIRST ONECompany name
25-99 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
SeniorExperienced level
1 năm trướcUpdated

Tech stack

PHPregular

Thông tin công việc

Mô tả

  • Tham gia các công việc phát triển phần mềm (phân tích yêu cầu, thiết kế phần mềm, lập trình, kiểm thử) - Tạo các tài liệu kỹ thuật cho các giai đoạn khác nhau của dự án.- Hỗ trợ cấp trên trong việc lập kế hoạch, quản lý và phân công nhiệm vụ cho các thành viên một cách hiệu quả.- Cung cấp các giải pháp tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cho khách hàng và team dự án.

Yêu cầu

  • Tốt nghiệp Đại học ngành Computer Science, Computer Information Systems, hoặc tương đương- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm sử dụng PHP, Laravel… - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhóm từ 3 người trở lên.- Có khả năng nghiên cứu nhanh và nắm bắt được kiến thức về hệ thống cũng như các điểm quan trọng về kỹ thuật, công nghệ.- Có tư duy tốt trong thiết kế cấu trúc phần mềm để đảm bảo độ tin cậy, khả năng bảo trì, tính di động và hiệu quả của mã nguồn.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: Không giới hạn

Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

  • Mức lương: 15 - 30 triệu ++- Môi trường làm việc thoải mái, linh hoạt về giờ giấc.- Được tham gia vào nhiều dự án lớn với các công nghệ đa dạng.- Định hướng phát triển career path rõ ràng và được tư vấn bởi các leader, manager.- Chương trình Training Tech Skills và Soft Skills chuyên nghiệp.- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ: y tế, xã hội...- Tham gia Company Trip, Team Building, các câu lạc bộ... tại các nhà hàng và resort lớn trong nước- Trợ cấp chứng chỉ ngoại ngữ.- Trợ cấp thi các chứng chỉ kỹ thuật.

Nơi làm việc

  • Tầng 8, Tòa HH-Trường Thịnh, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN THE FIRST ONE. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển