ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
Thương lượng

Phụ Trách Công Nghệ Thông Tin

Số 2 ngõ 31 Cầu Diễn

Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ và Thương Mại Phát LinhCompany name
25-99 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
3 yearsExperienced level
2 tháng trướcUpdated

Thông tin công việc

Mô tả

I. Nhiệm vụ chính

 1. Phát triển các dịch vụ hạ tầng cơ sở CNTT để tăng thêm năng suất hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh, xử lý tác nghiệp và thu thập thông tin trong phạm vi toàn công ty.

 2. Đảm bảo hệ thống CNTT vận hành thông suốt, chính xác, an toàn - bảo mật, và sẵn sàng cho các hoạt động của tất cả các bộ phận / đơn vị của công ty.

 3. Phát triển và thực hiện các chính sách, thủ tục quản lý hệ thống thông tin, và hạ tầng cơ sở để hỗ trợ tốt nhất cho các mục tiêu kinh doanh chung của công ty.

 4. Quản trị cơ sở dữ liệu: Thực hiện các biện pháp đảm bảo tính chất toàn vẹn, an ninh và sẵn sàng của cơ sở dữ liệu toàn công ty bao gồm việc cập nhật cơ sở dữ liệu hiện có và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu mới cho các ứng dụng.

 5. Tham mưu cho Ban Giám đốc về công tác xây dựng các kế hoạch phát triển CNTT phù hợp với chiến lược, quy hoạch, kế hoạch của công ty và tổ chức triển khai thực hiện sau khi được phê duyệt...

II. Nghĩa vụ và trách nhiệm

 1. Phát triển và duy trì các chính sách về thủ tục, đảm bảo các dự án được hoàn tất trong ngân sách đã duyệt và duy trì hoạt động tốt nhất cho cơ sở hạ tầng CNTT của công ty.

 2. Giám sát và quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến cơ sở hạ tầng, đề xuất các sáng kiến cải thiện cơ sở hạ tầng CNTT. Phối hợp với các bộ phận / đơn vị trong công ty cùng với các chuyên gia nhằm mục đích đảm bảo tính chất an toàn, bảo mật, sẵn sàng.

 3. Chịu trách nhiệm quản trị các dự án về CNTT, liên quan quan đến việc đáp ứng được các yêu cầu hoạt động và phát triển của công ty, trong thời hạn chấp nhận được của các thông số về chi phí, thời gian và chất lượng (bao gồm cả nhà cung cấp / đối tác lựa chọn, quy hoạch, lập dự án theo dõi và kiểm soát ngân sách).

 4. Chịu trách nhiệm cung cấp hệ thông xử lý đa tác vụ cho tất cả các người sử dụng, phần cứng và phần mềm (công cụ), bao gồm cài đặt, cấu hình, bảo trì và hỗ trợ các hệ thống này. Xác định các lựa chọn thay thế để tối ưu hóa các nguồn tài nguyên CNTT.

 5. Chịu trách nhiệm trong quản lý, thiết lập, theo dõi và bảo trì hạ tầng cơ sở CNTT và hệ thống viễn thông. Giám sát và hố trợ chuyên môn trong xử lý tất cả sự cố (bên trong và bên ngoài hệ thống).

 6. Quản lý việc mua hàng hóa dịch vụ CNTT, chi phí sử dụng và thực hành các phương án tiết kiệm cũng như đánh giá nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ. Chịu trách nhiệm quản lý tài sản CNTT và cung cấp tất cả các phần mềm, phần cứng, vật tư - trang thiết bị cho hệ thống CNTT của Cty.

 7. Đánh giá mức độ phù hợp của hạ tầng cơ sở CNTT cần thiết để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh (ví dụ như Firewall và Active Directory, MetroNet hoặc VPN cho các ứng dụng). Thường xuyên xác định hiệu quả hoạt động (cũng như tiết kiệm chi phí) trong các ứng dụng CNTT tập trung.

Yêu cầu

 1. Trình độ văn hóa: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin (hoặc liên quan)

 2. Trên 7 năm kinh nghiệm IT trong các lĩnh vực khác nhau.

 3. Trên 3 năm kinh nghiệm quản lý IT chuyên môn.

 4. Tiếng Anh tốt.

 5. Sẵn sàng làm thêm giờ.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 1 người

Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

 1. Mức lương: có thể thương lượng theo kinh nghiệm và năng lực thực tế

 2. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, Anh chị em thân thiện, đoàn kết. Được trao quyền, độc lập, chủ động làm việc theo dateline được giao.

 3. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty như: BHXH, nghỉ phép, nghỉ Lễ, tham gia miễn phí các chương trình/workshop do Công ty tổ chức…

Nơi làm việc

 • Số 2 ngõ 31 Cầu Diễn
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Sản xuất Dịch vụ và Thương Mại Phát Linh. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển