ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
Thương lượng

Nhân Viên Quản Trị Website - Đi Làm Ngay

Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội Số 101/28 Đinh Bộ Lĩnh, p26, q Bình Thạnh, TP HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAMCompany name
25-99 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
2 yearsExperienced level
3 tháng trướcUpdated

Tech stack

PHPregular

Thông tin công việc

Mô tả

  • Quản trị, cập nhật thông tin hệ thống website của công ty trên nền mã nguồn mở. - Đảm bảo hệ thống website chạy ổn định không gặp lỗi. - Phát triển, cài các tính năng mới cho website. - Phát triển mở hệ thống landingpage, website mới. - Quản trị hosting, VPS của công ty. - Hỗ trợ trong các công việc SEO - Các công việc khác theo năng lực cá nhân hoặc yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu

  • Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên - Sử dụng và tùy biến thành thạo mã nguồn mở Wordpress - Có kiến thức về PHP, hosting, Seo - Đam mê công việc, kiên trì và bám đuổi mục tiêu đến cùng.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 1 người

Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

  • Thời gian làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 - Thưởng tháng, thưởng năm và thưởng nóng cho những thành tích nổi bật - Chế độ xét tăng lương 6 tháng/ lần - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN ngay khi kí hợp đồng chính thức. Các chính sách, phúc lợi của Công ty ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. - Nghỉ phép, lễ theo qui định của nhà nước. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được quà nhân dịp Lễ Tết (30/4-1/5, 2/9, Tết Dương lịch, 8/3, 1/6) và các dịp sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ. - Công ty tổ chức nhiều các sự kiện: Talk show nội bộ; Kỷ niệm sinh nhật Công ty; Team-building ngoài trời; Gala tổng kết năm và các chương trình thường xuyên khác. - Chế độ du xuân, nghỉ mát cùng gia đình - Trở thành thành viên của Maxbuy, bạn sẽ có cơ hội tham gia Câu lạc bộ bóng đá - Lương ngoài giờ theo đúng qui định của Luật lao động. - Môi trường làm việc từ Lãnh đạo đến nhân viên đều rất trẻ trung, năng động. Là nơi để bạn thể hiện và phát triển được khả năng của bản thân. - Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững và đề cao các giá trị Văn hóa doanh nghiệp. - Được hướng dẫn, đào tạo tận tình trước khi là Nhân viên chính thức

Nơi làm việc

  • Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội Số 101/28 Đinh Bộ Lĩnh, p26, q Bình Thạnh, TP HCM
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển