ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
7 - 12 triệu VND

Nhân Viên Kỹ Thuật - Hà Nội

Khu đô thị giao lưu

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Công Nghệ Quang TrungCompany name
1-9 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
2 yearsExperienced level
3 tháng trướcUpdated

Thông tin công việc

Mô tả

  • Bàn giao, lắp đặt sản phẩm

  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, vận hành cho khách hàng - Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng - Xây dựng và tổng hợp tài liệu kỹ thuật của thiết bị tư vấn cho các dự án được phân công - Phối hợp với các bộ phận của công ty và hãng sản xuất tổ chức hội thảo, Demo giới thiệu thiết bị. - Tổng hợp báo cáo kết quả và kế hoạch công việc với Ban giám đốc

Yêu cầu

  • Tốt nghiệp các ngành : CNTT, Điện tử viễn thông, Điện - Điện tử, Tử Động Hóa

  • Kinh nghiệm: 0 - 2 năm - Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu tài liệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng, viết email - Khả năng xử lý công việc độc lập, làm việc chủ động sáng tạo, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 1 người

Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Nam

  • Mức lương: 7 - 12 triệu, thỏa thuận theo năng lực

  • Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động. - Chế độ phúc lợi: Thưởng các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm... - Phụ cấp: ăn trưa và các khoản phụ cấp khác theo tính chất công việc đảm nhận.

Nơi làm việc

  • Hà Nội
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Công Nghệ Quang Trung. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển