ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
Thương lượng

Digital Marketing - Thanh Xuân, Hà Nội

T18, Center Building, số 1, đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮCCompany name
500-1000 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
2 yearsExperienced level
2 tháng trướcUpdated

Thông tin công việc

Mô tả

  • Trực tiếp triển khai, đo lường hiệu quả và giám sát chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông số (Google Adwords, Facebook, Zalo, Instagram,….). - Quản trị website, fanpage, youtube,…; Bám sát khách hàng, lắng nghe phản hồi của khách hàng trên các kênh truyền thông mạng xã hội. - Báo cáo nghiệm thu kế hoạch thực hiện, chi phí và kết quả của các chiến dịch hàng tuần, hàng tháng - Kỹ năng lập Landingpage, SEO Web (Biết Coding là một lợi thế)

Yêu cầu

  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm triển khai các kênh Digital Marketing - Năng động, trẻ trung, chủ động, tư duy sáng tạo và ham học hỏi - Có kinh nghiệm bất động sản là một lợi thế - Có hiểu biết về quản trị và cơ sở dữ liệu cho website. - Nắm bắt các xu hướng marketing và thị trường mới trên internet.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 1 người

Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

  • Lương cơ bản từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng + thưởng. - Hỗ trợ công vụ làm việc. - Lương tháng 13 - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành; du lịch hàng năm. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thử thách và cạnh tranh lành mạnh với nhiều cơ hội thăng tiến.

Nơi làm việc

  • T18, Center Building, số 1, đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển