ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
10 - 25 triệu VND

Crawler .NET Developer

Hapulico Complex - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Công ty Cổ phần VCCorpCompany name
1000+ nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
1 yearsExperienced level
6 tháng trướcUpdated

Tech stack

.Netexpert
c/c++regular
Dataregular
javascriptregular
cssregular

Thông tin công việc

Mô tả

Giới thiệu về bộ phận Adtech:

Adtech là bộ phận công nghệ quảng cáo, chịu trách nhiệm phát triển nền tảng công nghệ cho toàn bộ hệ thống quảng cáo trực tuyến của Admicro. Adtech với quy mô 200 nhân sự là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ, giải quyết những bài toán dữ liệu lớn tại Việt Nam, các dịch vụ có tính hiệu năng cao phục vụ cho mạng xã hội Lotus và phân phối quảng cáo của Admicro… nên các kỹ sư công nghệ của Adtech luôn phải chú trọng đến mặt tối ưu hóa công việc, đảm bảo về mặt hiệu năng, độ trễ, tối ưu tài nguyên cũng như tính chính xác cao. Công nghệ quảng cáo tự động đã thay đổi cuộc chơi quảng cáo trên toàn thế giới nói riêng và ở Việt Nam nói chung. May mắn là tại Việt Nam, Adtech đầu tư cho công nghệ quảng cáo khá sớm, từ những năm 2008, Adtech đã bắt đầu nghiên cứu phát triển về công nghệ quảng cáo tự động, và đến thời điểm này, Adtech hoàn toàn tự hào tự tin chỉ kém Google, Facebook 1 phần thôi (chủ yếu là do thiếu nhiều dữ liệu người dùng so với Google, Facebook, nhưng về mặt công nghệ lõi là Adtech có thể làm tiệm cận so với họ, và có 1 số công nghệ của Adtech được đấu nối trực tiếp với Google (với Google chỉ có những đối tác nào đủ điều kiện mới có thể đấu nối được thì Adtech là đối tác duy nhất tại Việt Nam được đấu nối công nghệ quảng cáo trực tiếp với Google).

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia xây dựng hệ thống, bóc tách dữ liệu (Crawler), thu thập và phân loại dữ liệu từ nhiều nguồn.

• Download, phân tích, bóc tách nội dung từ website Tin tức, Thương Mại Điện Tử, Mạng Xã Hội và Diễn Đàn.

Yêu cầu

• Biết sử lập trình ngôn ngữ hướng đối tượng C#.

• Biết xử lý dữ liệu trên nền tảng SQL Server, Mysql.

• Hiểu cơ bản với Javascript, HTML, CSS3.

• Biết lập trình web trên nền tảng ASP.NET mức cơ bản.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 3 người

Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Không yêu cầu

LƯƠNG VÀ THƯỞNG● Dải lương dự kiến: 10,000,000 – 25,000,000 VNĐ ● Thưởng đạt, vượt chỉ tiêu KPI/Thưởng năng suất: Xét thưởng áp dụng khi nhân viên đạt chỉ tiêu KPI cá nhân và hoặc tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty. ● Thưởng tháng lương 13 (thưởng Tết âm Lịch): Xét thưởng định kỳ cuối năm căn cứ theo quy định của công ty và tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty. ● Thưởng thâm niên: Xét thưởng định kỳ cuối năm căn cứ theo thâm niên làm việc của nhân viên theo quy định của công ty và hoặc tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty. ● Thưởng Nóng, Thưởng thành tích vượt trội: Khi có thành tích xuất sắc và hoặc dự án thành công… ● Thưởng vinh danh, tôn vinh: Bình chọn giải cá nhân/bộ phận xuất sắc cấp Công ty định kỳ hàng năm ● Thưởng Tự Khoe cấp Bộ Phận: Khuyến khích CBNV, các bộ phận thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu công việc, kích thích đổi mới, sáng tạo trong công việc; ghi nhận, động viên kịp thời các việc hay, sáng kiến hiệu quả của các các nhân, tập thể. Mức thưởng tự khoe, tự đề xuất theo quy chế và ngân sách của công ty cấp cho từng bộ phận. ĐIỀU CHỈNH LƯƠNG Xem xét điều chỉnh lương khi cần thiết trong quá trình làm việc hoặc khi có thành tích vượt trội (không giới hạn số lần tăng lương trong năm). Các tiêu chí xét điều chỉnh lương: ● Thời gian làm việc thực tế ● Kết quả đánh giá hiệu quả công việc của cá nhân và bộ phận theo KPI ● Năng lực/đóng góp của bản thân CÁC CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI Môi trường và điều kiện làm việc ● Trang thiết bị làm việc công nghệ cao, phong phú, đa dạng. ● Văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn. ● Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo với quy mô hơn 2500 nhân sự. ● Đồ uống, đồ ăn nhẹ tại văn phòng. Các sự kiện hoạt động văn hóa nhân dịp lễ, tết ● Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập công ty VCCorp ● Hoạt động kỉ niệm và tặng quà sinh nhật CBCNV ● Hoạt động kỉ niệm các ngày lễ, tết: ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi… ● Hội diễn và tiệc tổng kết Sum Up cuối năm ● Giải bóng đá thường niên ● Cuộc thi hoa hậu Miss VC thường niên ● Radio Mõ Làng, chương trình phát thanh truyền thông nội bộ ● Các hoạt động liên hoan team building theo nhóm, khối, bộ phận… Chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện VC Health Care ● Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện cao cấp ● Được tham gia các hoạt động trải nghiệm tư vấn chăm sóc sức khỏe từ các chuyên gia y tế, do công ty tổ chức theo hình thức các kênh trực tuyến và trực tiếp tại văn phòng. Chế độ nghỉ dưỡng và phúc lợi ● Chế độ nghỉ mát (theo quy chế của công ty). ● Chế độ nghỉ phép (12 ngày nghỉ phép/năm theo quy định của Luật Lao Động). ● Chế độ Hiếu, Hỉ, Sinh Con. Quy trình phỏng vấn ● Xét chọn hồ sơ đạt phỏng vấn ● Phỏng vấn trưc tiếp

Nơi làm việc

  • Hapulico Complex - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần VCCorp. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển