ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
20 - 25 triệu VND

Chuyên Viên Công Nghệ Thông Tin Tại Hồ Chí Minh

300-302 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - chi nhánh Bình TânCompany name
25-99 nhân viênCompany size
Software/ProductJob category
Chuyên ViênExperienced level
3 tháng trướcUpdated

Tech stack

c/c++regular
QA/Testregular

Thông tin công việc

Mô tả

 • Thực hiện tổ chức quản trị, vận hành, triển khai các hệ thống Công nghệ thông tin phục vụ hoạt động của Chi nhánh theo phân công của cấp có thẩm quyền.

 • Tổ chức vận hành, phối hợp với các đơn vị triển khai, xử lý sự cố các hệ thống thiết bị, ứng dụng, truyền thông, ATTT…; hỗ trợ vận hành các hệ thống giao dịch tự động (ATM, Autobank, Kiosh…); phối hợp triển khai các kịch bản diễn tập phòng chống an ninh mạng.

 • Tổ chức Quản trị, giám sát và tổ chức triển khai các hệ thống phân phối tài nguyên dùng chung tại chi nhánh; Thiết kế và triển khai các hệ thống mạng, truyền thông, máy chủ, chống sét và các hệ thống hỗ trợ CNTT tại chi nhánh; Tổ chức phổ biến, hướng dẫn thực hiện chính sách ATTT tại chi nhánh; Hỗ trợ công tác triển khai SPDV đến khách hàng.

Yêu cầu

 • Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;

 • Tuổi đời không quá 35.

 • Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

 • Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

 • Không đang công tác chính thức tại BIDV. Trường hợp đã nghỉ việc tại BIDV thì thời gian nghỉ việc phải đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 15/04/2022.

a/ Trình độ đào tạo:

 • Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học trong nước: tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập và một số trường đại học ngoài công lập có tên sau:

(1) Đại học Duy Tân

(2) Đại Học Nguyễn Tất Thành

(3) Đại Học FPT

(4) Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

(5) Đại học Hoa Sen

(6) Đại học Lạc Hồng

(7) Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

(8) Đại học quốc tế Sài Gòn

(9) Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trong đó, không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học. Đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sỹ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học hệ chính quy.

 • Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học nước ngoài, Đại học liên kết: tốt nghiệp đại học trở lên.

b/ Ngành đào tạo:

 • Đối với vị trí Chuyên viên Công nghệ thông tin: chuyên ngành phù hợp thuộc các ngành Máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông theo quy định về ngành đào tạo của Bộ giáo dục.

c/ Trình độ ngoại ngữ: đạt một trong các chứng chỉ ngoại ngữ như sau:

TOEIC TOEFL PBT/ ITP TOEFL CBT TOEFL iBT IELTS Cambridge Exam Khung Châu Âu CEFR Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B, C (cấp trước ngày 15/01/2020)

450/ 990 437/677 123/300 41/120 4.0/9.0 Premiminary (PET) B1 3/6 C

d/ Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

e/ Kinh nghiệm công tác: Xem xét ưu tiên đối với các thí sinh dự thi có kinh nghiệm công tác tại các lĩnh vực nghiệp vụ phù hợp với vị trí dự tuyển; trong thời gian công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không bị kỷ luật dưới mọi hình thức.

*Đối tượng đặc cách vào vòng phỏng vấn:

Ứng viên được xem xét đặc cách vào vòng phỏng vấn nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

 • Đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế về chuyên ngành học tập, nghiên cứu (cấp đại học trở lên) phù hợp với yêu cầu công việc tại vị trí dự tuyển.

 • Có kinh nghiệm công tác chính thức từ 03 năm (36 tháng) trở lên tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước (không bao gồm thời gian thử việc, học việc, cộng tác viên, lao động mùa vụ, khoán gọn), tại vị trí công tác phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Các ứng viên tại 2 mục này phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng như trên.

*Đối tượng được miễn thi viết tiếng Anh:

Ứng viên được xem xét miễn thi viết tiếng Anh nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

-Có chứng chỉ còn liệu lực, do đơn vị có thẩm quyền cấp của một trong các chứng chỉ và mức điểm tối thiểu như sau: TOEFL-PBT 475 điểm; TOEFL-CBT 150 điểm; TOEFL_IBT 52 điểm; IELTS 5.0 điểm; TOEIC 550 điểm; Trong đó:

 • Chứng chỉ TOEIC, TOEFL: Do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) tổ chức, tại Việt Nam, đại diện của ETS cấp chứng chỉ này là IIG Việt Nam.

 • Chứng chỉ IELTS: Do Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc (IDP Education) cấp.

-Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh;

-Tốt nghiệp đại học nước ngoài học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Thông tin khác

Số lượng cần tuyển: 1 người

Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Giới tính: Nam

 • Được hưởng thu nhập từ 20.000.000 - 25.000.000 đồng/tháng (lương, thưởng, phụ cấp....)

 • Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo quy định của luật lao động và BIDV

 • Môi trường làm việc năng động, tích cực....

Nơi làm việc

 • 300-302 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - chi nhánh Bình Tân. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển