ITGeek logo

itgeek.vnbeta

The best job search engine for the IT community

Địa điểm
Công nghệ
Khác
Thương lượng

5 Kỹ sư Phát triển ứng dụng Mobile/.NET

229 Tây SơnDong DaHa Noi

PG BankCompany name
301-500Company size
ProductJob category
Depend on SkillExperienced level
3 tháng trướcUpdated

Tech stack

Mobileexpert
c/c++regular
Dataregular
Javaregular
.Netregular

Thông tin công việc

Mô tả

Mục đích công việc:

 • Tham gia Kiến trúc, Thiết kế, Xây dựng và Quản trị các ứng dụng trong ngân hàng.

 • Đê xuất, tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu ngân hàng một cách có hiệu quả.

 • Đảm bảo triển khai công việc dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo phân công của lãnh đạo khối CNTT, lãnh đạo phòng phát triển ứng dụng.

Nhiệm vụ chính:

 • Tham gia thiết kế, phát triển hệ thống ứng dụng Ngân hàng: Ứng dụng CoreBanking, cổng kết nối giữa Ngân hàng và các đối tác, ựng dụng MobileBanking, hệ thống báo cáo.

 • Cung cấp thông tin và/hoặc tham gia triển khai các đề án công nghệ theo yêu cầu của Lãnh đạo Khối CNTT và/hoặc Lãnh đạo phòng.

 • Hỗ trợ trực tiếp các phòng/bộ phận trong ngân hàng trong phạm vi công việc được phân công

 • Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo phòng giao

Yêu cầu

Bằng cấp/Nghiệp vụ

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, Toán tin hoặc các chuyên ngành kỹ thuật công nghệ tương đương, đào tạo hệ chính quy tập trung dài hạn (không bao gồm đào tạo liên thông, văn bằng 2, tại chức, liên kết hoặc vừa học vừa làm), tốt nghiệp loại Trung bình khá trở lên.

Kiến thức chuyên môn

 • Kỹ năng lập kiến trúc, phân tích/thiết kế ứng dụng, tối ưu phần mềm và lập trình.

 • Sử sụng thành thạo ít nhất 1 trong các ngôn ngữ: .Net, PL/SQL, C, Java, lập trình ứng dụng IOS, Android, JavaScript.

 • Có kiến thức về Database như Oracle, SQL, DB2, Redis, MySQL.

Kinh nghiệm

 • Kỹ năng nghiên cứu công nghệ mới

 • Khả năng xử lý các tình huống, sự cố phức tạp

 • Kỹ năng viết/ tổ chức tài liệu đặc tả kỹ thuật

Thông tin khác

Chế độ phúc lợi

▪ Lương và phụ cấp

Lương nhân viên PG Bank được áp dụng từ việc khảo sát mức lương thực tế của ngành và thị trường. Khung lương được xây dựng cho 9 cấp/ bậc của công việc, dải lương rộng cho phép thu hút được những ứng viên tiềm năng và đảm bảo trả mức lương cạnh tranh cao cho mọi vị trí. Ngoài chế độ lương cạnh tranh, nhân viên PG Bank còn được hưởng rất nhiều chế độ phụ cấp khác theo đặc thù công việc như phụ cấp điện thoại, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại ... , chế độ tham quan nghỉ mát hàng năm, tặng quà cho CBNV nhân dịp sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, kết hôn, hỗ trợ thai sản.

▪ Chế độ khen thưởng:

PG Bank có chế độ đãi ngộ nhân viên xứng đáng với năng lực và đóng góp của từng cá nhân. Về cơ bản, PG Bank có chế độ thưởng như sau:

 • Thưởng theo kết quả kinh doanh

 • Thưởng hoàn thành công việc

 • Thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm

 • Thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có sáng kiến, đóng góp có giá trị cho Ngân hàng, thưởng do hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

 • Thưởng cho toàn bộ CBNV ngân hàng trong các dịp lễ tết.

▪ Chế độ bảo hiểm:

Tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra, tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được mua thêm bảo hiểm Pijico, một gói bảo hiểm rất ưu việt giúp thanh toán các chi phí y tế như tiền thuốc, tiền viện phí… khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện tốt nhất tại địa phương.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển tại PG Bank. Với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực có năng lực và tính chuyên nghiệp cao đáp ứng chiến lược phát triển nhanh và bền vững của Ngân hàng, chuẩn bị nhân sự kế nhiệm cấp điều hành cho Ngân hàng, PG Bank thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của NHNN, Hiệp hội ngân hàng, các tổ chức đào tạo có uy tín khác nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả và các kỹ năng quản lý, lãnh đạo trong từng giai đoạn, vị trí công tác.

Cơ hội thăng tiến

Tại PG Bank, nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn.

Nơi làm việc

 • 229 Tây Sơn, Dong Da, Ha Noi
Chú ý: Toàn bộ thông tin đăng tải thuộc quyền sở hữu của PG Bank. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới các bạn. Trường hợp phát hiện có nội dung không chính xác, các bạn có thể thông báo bằng cách liên lạc với chúng tôi qua cửa sổ liên lạc phía dưới-góc phải màn hình.

Thông tin công ty

Loading...

Danh sách công việc đã đăng tuyển